Tôi nên đi xe khách hay mượn xe Limousine từ Hà Nội tới Quảng Ninh?

khách du lịch nên chọn đi xe khách hay mượn xe Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh sẽ thoải mái và an toàn hơn? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé!

Hiện nay, nhu cầu đi lại của hành khách từ Hà Nội tới Quảng Ninh là rất lớn, vì thế hành khách cũng có rất nhiều sự lựa chọn phương tiện để vận chuyển trên cung đường này.

Tuy nhiên, hành khách thường có nhì sự lựa chọn hàng đầu để đi Quảng Ninh từ Hà Nội đó là đi xe khách và mượn xe đi Quảng Ninh từ Hà Nội.

Vậy trong nhì phương tiện này, nên chọn phương tiện nào tốt hơn? Để tìm được câu trả lời, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!

Ưu nhược điểm của xe buýt từ Hà Nội tới Quảng Ninh

+ Ưu điểm:

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi khách du lịch chọn đi xe khách Hà Nội – Quảng Ninh là có rất nhiều sự lựa chọn, từ loại xe tới giá cả và điểm xuất phát, nơi tới.

Chành xe từ Hà Nội đến Quảng Ninh có nhiều sự lựa chọn

Xe khách từ Hà Nội đi Quảng Ninh có nhiều sự lựa chọn, từ loại xe, điểm xuất phát tới giá vé …

Hiện cả nước có hơn 20 nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh và trái lại. Phương tiện đi lại cũng rất nhiều chủng loại về chủng loại, từ xe 29 chỗ, xe 45 chỗ tới xe giường nằm 40 chỗ. Giá vé vì thế cũng tùy thuộc vào từng hãng xe, loại xe và dao động từ 80-250k / vé / người.

khách du lịch cũng có thể chọn điểm xuất phát tại các bến xe như bến xe Mỹ Đình, Gia Lâm, Giáp Bát cho gần nơi ở của mình nhất để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển.

+ Nhược điểm:

Tuy linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn nhưng xe khách Hà Nội – Quảng Ninh cũng tồn tại nhiều bất cập cần phải kể tới như:

Nhiều gara tuy ham rẻ nhưng chất lượng thực sự không đảm bảo, không ít trường hợp xe đang chạy thì bị dừng máy, hỏng máy giữa đường. Vào những dịp lễ Tết, các chuyến xe thường bị nhồi nhét và tăng giá vé vô cớ, gây phản cảm, thậm chí không đặt vé trước cũng không mua được vé. Hành khách bị say tàu xe hoặc có con nhỏ thường ngại đi xe khách tuyến Hà Nội – Quảng Ninh vì xe dừng đón trả khách nhiều lần, thời kì vận chuyển thường bị kéo dài do nhà xe mất nhiều thời kì. . thời kì đón.

Ưu nhược điểm của việc mượn xe Limousine từ Hà Nội tới Quảng Ninh

+ Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất khi mượn xe Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội là chất lượng xe rất tốt và ổn định. Limousine là dòng xe cao cấp nổi tiếng nên khách du lịch có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Xe Limousine Hà Nội Quảng Ninh thuộc dòng xe cao cấp, chất lượng ổn định
Limousine là dòng xe “sang chảnh” nên khách du lịch có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó

Ưu điểm thứ nhì là giá vé. Giá vé dành cho khách lẻ là 250k / người / chiều, chỉ tương đương với việc khách du lịch lựa chọn xe khách giường nằm đi Quảng Ninh từ Hà Nội và tận hưởng chất lượng xe tuyệt vời. Và nếu khách du lịch mượn xe ô tô thì giá thuê là 2,2 triệu đồng / lượt (đối với xe 9 chỗ).

Thứ ba là lộ trình vận chuyển: Xe chỉ chạy thẳng, không bao giờ đón trả khách dọc đường và luôn đảm bảo giờ đi cũng như giờ tới.

Thứ tư, không bao giờ có chuyện không mua được vé hay bị nhồi, tăng giá vé trong mỗi dịp lễ Tết, đảm bảo quý khách luôn có một hành trình thoải mái và an toàn nhất.

+ Nhược điểm

Sự lựa chọn này hầu như không có nhược điểm, có thể chỉ là do nó không phổ thông như xe khách nên khách du lịch chưa một lần sử dụng dịch vụ mượn xe Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh để cảm nhận. chỉ vì chất lượng của nó.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cho mượn xe Limousine tại Hà Nội của Anbinh Travel để biết mình đã bỏ qua một dịch vụ tốt như thế nào nhé!

Giới thiệu Ford Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội

ngày nay, có nhì dòng xe Ford Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội, một là xe 9 chỗ, một là xe 29 chỗ, tất cả đều chất lượng cao và được trang bị các tiện ích sau: cửa ra vào được trang bị cửa trượt. chống kẹt và gác chân dài 1m vận chuyển theo cửa lùa, giúp ra vào xe đơn giản. Toàn bộ nội thất xe được xây dừng theo tiêu chuẩn Limousine, ghế bọc da cao cấp, êm ái như nhung và có thể điều chỉnh độ ngả theo ý muốn.

Nội thất và tiện nghi bên trong xe Limousine Hà Nội Quảng Ninh
Nội thất và tiện nghi bên trong xe Limousine Hà Nội Quảng Ninh Xe được trang bị thêm các vũ trang tiêu khiển như tivi, đầu đĩa VDV, cổng sạc, ổ cắm điện … Trang bị khác: Hệ thống rèm che nắng nhập khẩu từ Mỹ, phim cách nhiệt Wintech nhập khẩu từ Hàn Quốc .. tới đây chắc các khách du lịch cũng đã biết nên đi xe khách hay mượn xe Limousine từ Hà Nội đi Quảng Ninh rồi phải không?
Chúc các khách du lịch có những hành trình an toàn và vui vẻ!

Anbinh Travel

Leave a Reply