nơi đi chơi buổi tối ở Hà Nội giá chỉ 100k cho sinh viên

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi đi chơi buổi tối với tiêu pha hợp lý cho sinh viên. Trong bài viết này, Anbinh Travel sẽ giới thiệu tới các quý khách một nơi vui chơi, vui chơi thỏa thích với tiêu pha chỉ từ 100k / người.

P / s: Nhớ rủ thêm quý khách hữu nhóm 6-7 người để vừa vui vừa tiết kiệm nhé!

nơi nhưng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các quý khách là Royal City, tổ hợp trung tâm thương nghiệp và vui chơi tiêu khiển lớn nhất Hà Nội.

Royal City là địa điểm đi chơi buổi tối ở Hà Nội rất hợp lý cho các bạn sinh viên

Royal City là nơi đi chơi buổi tối ở Hà Nội rất hợp lý cho các quý khách sinh viên

Thông thường, các quý khách sinh viên sẽ nghĩ, ở Royal City mọi thứ đều rất đắt đỏ và không thích hợp với túi tiền tài mình. Tuy nhiên, nếu quý khách biết ăn uống ở đâu và vui chơi trong đó thì 100k là đủ, thậm chí là thoải mái để có một buổi tối đáng nhớ cùng quý khách hữu!

Với 100k thì ăn gì, chơi gì ở Royal City?

Ăn

Để ăn ngon, no bụng và tiết kiệm, quý khách nên ăn cơm gà KFC ở Royal City. Ngày thường, một suất cơm gà chiên (truyền thống hoặc cay giòn) hoặc cơm gà phi lê nướng là 35k (kèm 1 Pepsi vừa).

Ăn cơm gà KFC khi đi chơi đêm ở Royal City
Set cơm gà KFC thơm ngon, lôi cuốn, đầy đặn chỉ 35k

Ăn xong có thể gọi thêm mỗi người 1 cây kem để tráng mồm với giá 3k / que.

⇒ Bữa tối: cơm 35k + kem 3k = 38k

Chơi

Có khá nhiều trò chơi trong Royal City, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các quý khách 2 trò chơi vô cùng thú vị:

+ Trò chơi in ảnh

Gần rạp chiếu phim Platinum có 2 quầy tự sướng. Để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong tham quan, quý khách có thể tự chụp cho mình một vài tấm hình (chúng tôi thường chọn chụp ở rạp Bạch Kim vì ở đây có nhiều khu tự sướng giới thiệu phim rất đẹp), sau đó in ra quầy tự sướng riêng cho từng người.

Chụp ảnh để chơi game in ảnh ở Royal City
Quầy tự sướng tại Royal City đây các quý khách!

Để in ảnh các quý khách có thể lấy trực tiếp từ smartphone của mình (bên hông cốp có 2 dây cắm để liên kết với smartphone, 1 dây liên kết được với iphone 5, iphone 6; 1 dây liên kết được với các dòng Oppo, Samsung, Lumia) hoặc sử dụng tài khoản Instagram.

Trò chơi in ảnh ở Royal City
thành tựu là đây, những bức ảnh tuyệt vời phải không các quý khách!

Lưu ý: Để ngăn vi-rút xâm nhập vào smartphone, quý khách nên sử dụng tài khoản Instagram.

Giá in ảnh như sau:

30k / 2 chiếc 50k / 4 chiếc 60k / 6 chiếc 80k / 8 chiếc 100k / 10 chiếc… Với nhóm quý khách khoảng 7 người thì nên in 8 chiếc là hợp lý!

⇒ tiêu pha tự sướng: 10 – 15k / người

Chụp hình xong, quý khách lên lầu tham gia trò chơi bowling.

+ Trò chơi bowling

Chơi bowling vô cùng vui nhé các quý khách, nhất là khi chơi với một nhóm đông người. Phí chơi Bowling như sau: 250k / giờ (tối đa 7 người / nhóm) Thuê giày chuyên dụng: 10k / đôi Vào khu vực Bowling, quý khách sẽ được hướng dẫn lối chơi nếu là người chơi lần đầu. (yên tâm, trò chơi này rất đơn giản, ai cũng có thể chơi được).

Giày chơi bowling chuyên dụng
Để chơi Bowling, quý khách phải mang giày chuyên dụng.

Bên trong khu vực Bowling ở Royal City
Nó nằm bên trong…

P / s: Nếu không đi theo nhóm nhưng mà đi với người yêu thì có vé 50k / 10 lần ném + phí thuê giày 10k / đôi. tiêu pha trên chưa bao gồm nước uống.

⇒ tiêu pha chơi bowling: 250k vé + 70k thuê giày = 320k
⇒ Giá mỗi người khoảng 45k

Như vậy, tổng thiệt hại cho buổi tối của quý khách tại Royal City là:

38k ăn + 15k chụp hình + 45k chơi Bowling = 98k

Rất hợp lý phải không!

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm một số trò chơi khác cũng không kém phần thú vị như không game trong khu vui chơi (slot game mới chơi được), hay ngay cạnh khu bowling có sân chơi bowling. nhà ma, phí vui chơi là 80k / người; Hoặc nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, quý khách có thể thử sức với môn trượt băng…

Ngoài ra, nếu quý khách muốn đi chơi xa một tí với tiêu pha vừa phải thì có thể đi du lịch Mai Châu chỉ với mức giá nhỏ.

740k / người, đi trong vòng 1 ngày cũng hợp lý lắm!

>>> Xem cụ thể tour Mai Châu 1 ngày giá 740k / khách dành riêng cho sinh viên

Chúc các quý khách một buổi tối thật vui vẻ!

hanoitouradvisor.com

Leave a Reply