Cùng tới rừng Cúc Phương dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa bắt bướm vừa vui một trời nhé các khách du lịch trẻ!

khách du lịch có biết, tháng 4, tháng 5 là dịp rừng Cúc Phương trở thành rộn rịp, rực rỡ sắc màu được tạo nên bởi vì những loài bướm xinh đẹp, và cũng là thời khắc thích hợp để mọi người nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Thay vì ở nhà triền miên trong những bữa tiệc, nhậu nhẹt cùng đồng chí, vì sao khách du lịch không thử rủ gia đình hay nhóm khách du lịch thân tới rừng Cúc Phương để trải nghiệm một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ và tuyệt hảo hơn? ?

lộ trình đi rừng Cúc Phương cũng khá đơn giản nếu khách du lịch xuất phát từ Hà Nội, cụ thể như sau:

Cho mượn xe từ Hà Nội đi Cúc Phương, Ninh Bình

Khoảng cách từ Hà Nội tới rừng Cúc Phương, Ninh Bình khoảng 130km nên nếu khách du lịch muốn đi về trong ngày hoặc muốn vận chuyển nhẹ nhõm thì nên mượn xe ô tô từ Hà Nội.

Một lý do nữa là khi vào rừng Cúc Phương khách du lịch sẽ phải đi bộ khá nhiều (vài km), không nên vận chuyển bằng motor với quãng đường dài như vậy vì khách du lịch sẽ dễ bị “hụt chân”.

Tùy theo số lượng người đi nhưng khách du lịch thuê các loại xe khác nhau, nhưng nếu nhóm khách du lịch hoặc gia đình khách du lịch có khoảng 7-9 người thì nên mượn xe Limousine Ninh Bình để vận chuyển, vừa thoải mái vừa tiện nghi nhưng giá thuê lại Nó không đắt hơn nhiều so với đi xe buýt hoặc thuê ô tô từ bên ngoài.

Thuê xe Limousine đi rừng Cúc Phương Ninh Bình là lựa chọn tốt nhất
mượn xe Limousine Ninh Bình đi Cúc Phương sẽ giúp khách du lịch có một hành trình thoải mái

Nếu số lượng người đông hơn, khách du lịch có thể mượn xe Ford 16 chỗ hoặc xe 29 chỗ nhé!

Giá vé vào rừng Cúc Phương

Giá vé vào rừng Cúc Phương là 60k / người lớn, trẻ em miễn phí. Nếu đi ô tô, khách du lịch sẽ mất thêm tiền gửi xe.

Làm gì khi tới rừng Cúc Phương?

Nếu khách du lịch chỉ tới tham quan rừng Cúc Phương vào ban ngày, khách du lịch có rất nhiều thời kì để tìm hiểu những điều thú vị ở khu rừng này.

trước tiên là đi săn bướm: Như mình đã nói ở trên, tháng 4, 5 là mùa bướm ở rừng Cúc Phương. Ở tầm này, khách du lịch sẽ được tận hưởng sườn cảnh như trong truyện cổ tích khi lạc giữa hàng ngàn đàn bướm đủ màu sắc. Hàng trăm con bướm đậu cạnh nhau, chỉ cần khách du lịch lướt nhẹ qua là chúng sẽ bay lên rất thích mắt. Đây cũng là trải nghiệm thu hút nhiều người tới với rừng Cúc Phương nhất!

Mùa bướm bay rợp trời rừng Cúc Phương, Ninh Bình

Mùa bướm bay rợp trời rừng Cúc Phương, Ninh Bình

Chụp ảnh với bướm ở rừng Cúc Phương
sườn cảnh lãng mạn như trong truyện cổ tích

Thứ nhị là tham quan cây Chò nghìn tuổi: Cây Chò nghìn tuổi ở rừng Cúc Phương có tuổi đời hàng nghìn năm là một trong những cây cổ thụ ở VN. Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu khách du lịch đã tới Cúc Phương nhưng không ghé thăm.

Cây Chò nghìn năm tuổi ở rừng Cúc Phương

Cây Chò nghìn năm tuổi ở rừng Cúc Phương

Thứ ba là tham quan Trung tâm cứu hộ linh trưởng Cúc Phương: khi tới đây, khách du lịch sẽ được tận mắt chứng kiến ​​hàng trăm loài linh trưởng, trong đó có nhiều loài quý hiếm có tên trong Sách Đỏ.

Trung tâm cứu hộ linh trưởng Vườn quốc gia Cúc Phương

Trung tâm cứu hộ linh trưởng Vườn quốc gia Cúc Phương

Thứ tư là cắm trại và thưởng thức tiệc BBQ tại chỗ: Khi tới rừng Cúc Phương, khách du lịch nên sẵn sàng lều trại và đồ nướng, hoa quả để cắm trại tại chỗ vì ở rừng Cúc Phương rất ít dịch vụ ăn uống. Uống rượu, ngơi nghỉ. Giữa khu rừng nguyên sinh mát mẻ với sườn cảnh thơ mộng, thỉnh thoảng có vài đàn bướm bay lượn thì còn gì tuyệt vời hơn khi cùng đồng chí và gia đình thưởng thức tiệc nướng BBQ.

Thưởng thức tiệc BBQ tại rừng Cúc Phương, Ninh Bình
Trong không khí mát mẻ của rừng Cúc Phương, còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức tiệc nướng BBQ bên gia đình và đồng chí.

phung phí tham quan rừng Cúc Phương 1 ngày

Các khoản phung phí khi tham quan rừng Cúc Phương 1 ngày: Phí mượn xe 2 chiều: 2,5 triệu Tiền mua đồ nướng, thuê lều, ăn sáng, nước uống: Tùy vào số lượng người nhưng nếu từ 7 tới 9 thì khoảng 1,5 triệu là được. thoải mái Vé vào cổng: 600 – 700k ⇒ Tổng phung phí đi Cúc Phương: 4,7 triệu / 7 – 9 người (tính ra mỗi người chỉ vài trăm nghìn để đi chơi thoải mái).

khách du lịch đã xem lộ trình đi rừng Cúc Phương lôi cuốn chưa? Nếu thấy ok thì order xe dần nhé!

Chúc khách du lịch có một chuyến đi vui vẻ!

Anbinh Travel

Leave a Reply